Sở hữu một chiếc bụng phẳng và săn chắc là mơ ước của nhiều người. Nó không chỉ tôn lên vẻ ngoài của bạn mà còn là một dấu hiệu của sức khỏe tốt. Nhưng tất cả chúng ta đều biết để đạt được bụng phẳng không phải là dễ dàng. Tập luyện đều đặn cùng với ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất để bạn có được vòng bụng mơ ước.

1. Nhảy dây

Nhảy dây không chỉ là một hoạt động vui chơi mà còn là một bài tập thể dục tuyệt vời. Bài tập này thu hút toàn bộ cơ thể của bạn và mang lại cho bạn một buổi tập luyện tốt. Không chỉ vậy, phần tốt nhất của bài tập là nó có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi và chỉ cần một thiết bị duy nhất - dây nhảy.

2. Tập với dây kháng lực

Các dây tập luyện là một cách tuyệt vời để tăng cường độ tập luyện của bạn. Tập squat bằng dây kháng lực hoặc sử dụng chúng trong khi đạp xe với lưng trên sàn có thể giúp cơ bụng của bạn khỏe hơn và xây dựng sức mạnh cốt lõi. Bạn cũng có thể sử dụng dây kháng lực để giãn cơ và tập luyện cho các bài tập khác để nâng quá trình tập luyện của bạn lên cấp độ tiếp theo và làm phẳng bụng của bạn.

3. Sử dụng giấm táo

Giấm táo có chứa kali cùng với các axit amin và chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và giảm cân. Giấm táo có đặc tính khử trùng giúp tiêu diệt độc tố và vi khuẩn có hại phát triển mạnh trong cơ thể. Các nghiên cứu đã tuyên bố rằng giấm táo là một thức uống giảm cân tiềm năng. Nó là một thức uống ít calo, giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo, giữ cho bạn no lâu hơn và giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Lưu ý: Đừng bao giờ quên pha loãng giấm táo trước khi uống.

4. Cắt giảm lượng muối

Muối thúc đẩy quá trình giữ nước. Để giảm thiểu điều đó, hãy giảm lượng natri nạp vào cơ thể. Trong một số ngày, bạn có thể tạo hương vị cho món ăn của mình bằng các loại thảo mộc và gia vị khác. Điều này sẽ giúp loại bỏ lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể và giảm cân ngay lập tức.

5. Circuit training

Circuit training rất tốt cho việc xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo cùng một lúc. Tận hưởng các bài tập toàn thân như chống đẩy, lunges và kéo xà.