Bạn băn khoăn liệu phòng gym bạn đang tập có đầy đủ máy móc, và liệu máy móc ở đó có phải tới từ những thương hiệu uy tín, và chất lượng. Dưới đây là danh sách những thương hiệu thiết bị tập thể hình hàng đầu thế giới

  1. Technogym

Thương hiệu có trụ sở tại châu Âu, và  là nhà sản xuất thiết bị tập thể dục cao cấp lớn nhất châu Âu. Công ty được thành lập vào năm 1983 và đã phát triển mạnh mẽ  để trở thành Thương hiệu hàng đầu thế giới về Thiết bị tập thể dục. Thiết bị Technogym đáng tin cậy với danh tiếng tuyệt vời về độ bền khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn muốn mua thiết bị thể dục với mong muốn nó sẽ bền lâu. Công ty cung cấp một loạt các mặt hàng phòng tập từ máy cardio như máy chạy bộ, xe đạp thẳng đứng đến thiết bị tập luyện sức mạnh.

2. Life Fitness

Life Fitness là một trong những nhà sản xuất thiết bị thể dục chất lượng cao nổi tiếng thế giới. Được thành lập vào năm 1977, công ty sản xuất mọi thứ, từ giá đỡ, máy cáp và hệ thống phòng tập thể dục đến thiết bị cardio trong hơn 40 năm qua.

Thiết bị tập thể dục Life Fitness được biết đến với chất lượng sản phẩm chắc chắn, thiết kế hiện đại và một loạt các tính năng hiện đại. Công ty cung cấp tổng cộng hơn 400 sản phẩm khác nhau, có nghĩa là bạn có thể xây dựng toàn bộ phòng tập thể dục mà không cần gì ngoài thiết bị Life Fitness.

Là một trong những thương hiệu thiết bị tập thể dục thương mại phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, rất phổ biến khi thấy thiết bị Life Fitness ở cả phòng tập lớn và nhỏ trên cả nước.

Sự phổ biến của thiết bị Life Fitness cũng có nghĩa là nó dễ dàng tìm thấy thiết bị Life Fitness cũ, có sẵn để bán, giúp bạn dễ dàng giảm chi phí khi mở phòng tập thể dục mới, cơ sở đào tạo hoặc câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.

3. Precor

Được thành lập tại Woodinville, WA bởi kỹ sư công nghiệp David Cruz vào đầu những năm 1980, Precor USA là một trong những thương hiệu thiết bị tập thể dục thương mại hàng đầu thế giới. Công ty nổi tiếng vì tập trung vào việc kết hợp kỹ thuật hiện đại vào các thiết kế thiết bị tập thể dục vượt thời gian đã được chứng minh.

Được sử dụng rộng rãi trong các phòng tập thể dục thương mại cao cấp, khách sạn, spa và các không gian tập luyện khác, thiết bị phòng tập Precor có độ bền cao, đáng tin cậy và được thiết kế thời trang. Công ty cung cấp một loạt các thiết bị tập luyện, từ máy tập cardio đến máy tập kéo dài, trạm mô-đun và nhiều hơn nữa.

Precor cũng sản xuất một loạt các máy tải tạ tấm, làm cho thương hiệu trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích thiết bị tải tấm hơn các máy kéo cáp thông thường.

Trong khi Precor hoàn toàn không phải là một thương hiệu giá rẻ, nó cũng không quá đắt và thật dễ hiểu tại sao rất nhiều chủ phòng tập đã chọn thiết bị Precor trong nhiều thập kỷ.

4. Cybex

Được điều hành bởi Cybex International, Cybex là một trong những nhà sản xuất thiết bị thể dục chất lượng cao hàng đầu thế giới. Giống như Life Fitness, Cybex cung cấp đầy đủ các thiết bị tập thể dục, từ máy tập luyện cardio đến giá đỡ, khung và máy tập luyện sức mạnh.

Cybex được biết đến với một loạt các máy tập cardio, làm cho thương hiệu trở nên phổ biến trong các phòng tập spins và phòng tập chuyên về cardio. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Cybex, là Arc Trainer - một máy tập cardio chuyên dụng cung cấp quá trình đốt cháy calo hiệu quả với tác động khớp tối thiểu.

Ngoài Arc Trainer, Cybex còn sản xuất nhiều loại máy chạy bộ, xe đạp, máy chèo thuyền và các thiết bị khác, làm cho thương hiệu trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thiết lập một khu vực cardio chuyên dụng trong phòng gym của mình.

Thiết bị Cybex cũng được biết đến là sản xuất tốt và đáng tin cậy, với một hồ sơ độ bền tuyệt vời và rất nhiều chủ sở hữu thiết bị hạnh phúc. Mặc dù là công nghệ cao, thiết bị Cybex thường được chế tạo để tồn tại, với rất nhiều sự chú ý đến độ bền và chất lượng sản phẩm.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu tối ưu cho khu vực tập cardio hoặc phòng tập thể dục tập trung vào cardio của mình, thì Cybex chắc chắn đáng để ghi nhớ

5. Star Trac

Star Trac là một trong những nhà phát triển tiên phong về thiết bị phòng gym. Nổi tiếng với thiết bị tập thể dục toàn thân, cardio và sức mạnh chất lượng cao, Star Trac sản xuất và thiết kế thiết bị của riêng họ với phản ánh tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Sau hơn 20 năm kinh doanh, Star Trac đã học được các hoạt động trong ngành và đã thực sự đầu tư vào thành công của người dùng của họ. Họ làm những chiếc xe đạp tuyệt vời và rất nổi tiếng với loạt máy chạy bộ chất lượng.

6. StairMaster

Khi người dùng đang tìm cách đẩy mình đến giới hạn, StairMaster là một lựa chọn tuyệt vời. Công ty liên tục sản xuất các máy móc và bổ sung những cải tiến mới để giữ cho trái tim bạn đập thình thịch và mồ hôi chảy như suối. Ra mắt vào năm 1983, thương hiệu này đã có bước tiến xa khởi điểm từ chiếc StairMaster 5000, và đã bổ sung các tính năng và cải tiến mới liên tục.

Mặc dù có một số phiên bản StairMaster phát triển qua nhiều năm, nhưng cầu thang găng tay sắt stepmill là thứ đốt cháy nhiều calo nhất. Leo núi liên tục là một cách tập luyện tuyệt vời theo cách hiệu quả nhất có thể (đặc biệt là khi kết hợp với HIIT).

7. Hammer Strength

Được thành lập bởi Gary Jones, Hammer Strength là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong thế giới thiết bị thể dục nặng, bền.

Không giống như công ty mẹ Life Fitness, được biết đến như một thương hiệu lớn sản xuất mọi thứ, từ tạ và máy cáp đến thiết bị cardio, Hammer Strength chủ yếu tập trung vào thiết bị để tập tạ, với rất ít hoặc không có máy tập cardio.

Hammer Strength đã sản xuất thiết bị tập thể dục trong nhiều thập kỷ và thậm chí được Life Fitness mua lại vào cuối những năm 1990.

Là một thương hiệu, Hammer Strength nổi tiếng về việc sản xuất các thiết bị bền bỉ, có thể giữ trọng lượng nặng và xử lý các tác động mà không có bất kỳ vấn đề nào, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng tập thể dục thể thao và cử tạ

Nguồn Primofitnessusa GymPros